Tâm thư ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn

Lê Thế Thắng ủng hộ hoàn cảnh khó khăn

Tâm thư ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn

Cuộc đời vốn là vô thường, không ai biết trước được ngày mai sẽ ra sao, vì vậy hãy cứ làm tốt việc của ngày hôm nay rồi ngày mai việc gì đến nó sẽ đến.

Hãy cứ sống hết mình với ngày hôm nay, làm việc tốt bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp và hạnh phúc hơn. Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.

Hạnh phúc không ở đâu xa mà ngay ở trong tâm của mỗi con người ” theo lời phật dạy “.

Nếu có nhiều tiền lắm của mà gia đình không vui, bệnh tật thì cũng chẳng để làm gì.

Vì vậy cũng không nên quá tham công tiếc việc, sống bon chen, ích kỷ mà bỏ qua những điều tưởng chừng bình dị nhưng cũng chính là hạnh phúc.

Mỗi sớm mai thức dậy ta lại được nhìn thấy những người thân yêu của mình, được sống và được yêu thương, được giúp đỡ mọi người và được mọi người giúp đỡ.

Mỗi người hãy tự mở lòng mình ra, để chia sẽ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình, cùng giúp mọi người sống được tốt hơn.

Em là người thích nghe sách nói, nghe rất nhiều sách về đạo phật, sách làm giàu, sách về ý nghĩa cuộc sống … mỗi lần nghe sách lại ngộ ra được rất nhiều điều hay lẽ phải.

Em đăng kèm hình ảnh đăng ký hiến mô tạng với mong muốn lan tỏa điều tốt đẹp, cho những ai chưa có ý định, đã có ý định hiến tạng ta cứ mạnh dạn làm đẹp cho đời giúp cứu sống được nhiều người hơn nữa. Cho đi là còn mãi

Một số sách nói hay nếu chưa nghe, mời mọi người có thể nghe qua như :

Khi mình đã hiểu thì mình sẽ làm, không bao giờ là quá muộn.

Bắt đầu từ ngày hôm nay. Với mỗi giao dịch đồng hồ thành công với mọi người. Em xin trích 20.000 Vnđ để ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình thông qua việc chuyển khoản ủng hộ qua tài khoản của báo Dân Trí chuyên mục Nhân Ái.

Cứ 15 ngày em sẽ làm 1 lần. Bình thường em bán hàng, khách tới trực tiếp nhà để mua cũng có, nhưng hầu hết là khách toàn quốc gửi theo hình thức COD ( nhận hàng được mở ra xem, ưng ý mới lấy và thanh toán ). Vì vậy phần tiền COD phụ thuộc vào bên chuyển phát, cứ 15 ngày họ mới thanh toán cho em 1 lần )

Với suy nghĩ của ít lòng nhiều, một cây làm chẳng nên non nhưng ba cây chụm lại nên hòn núi cao.

Khi có nhiều người cùng với suy nghĩ của mình. Cùng hành động mỗi ngày thì cũng sẽ giúp được phần nào những hoàn cảnh khó khăn bớt khó khăn hơn trong cuộc sống.

Em thì một tháng cũng không có bán được nhiều. Một phần là do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Một phần là hiện tại vẫn đang ít người biết tới mình. Mặc dù bán hàng chính hãng giá thuộc top rẻ nhất. Bảo hành 6-8 năm dài nhất so với tất cả. Có tâm trong tư vấn + hỗ trợ nhiệt tình trước + trong và sau bán hàng nhưng ít người biết thì vẫn ít khách mọi người ạ.

Khách đến với em từ trước đến nay hầu hết là do khách giới thiệu khách là chủ yếu. Mọi người mua quen dùng hài lòng lại giới thiệu bạn bè và người thân đến shop.

Mọi người đang đọc được những dòng tâm sự này của em ở đây. Chắc hẳn cũng quen biết em thông qua một người nào đó giới thiệu. Hoặc may mắn hữu duyên thông qua các bài đăng của em trên facebook, zalo và youtube rồi biết tới.

Gặp nhau là cái duyên, mua hàng cũng được mà không mua cũng chẳng có sao. Khi mọi người cần hỗ trợ các vấn đề về đồng hồ em luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Mỗi bài viết của em đều có ghi rõ quan điểm kinh doanh. Em sống thờ phật vì vậy luôn sống có tâm, lòng hướng việc thiện và suy nghĩ tích cực.

Em đang tập chạy quảng cáo, hy vọng sẽ tiếp cận được nhiều người biết đến mình hơn. Nếu hữu duyên cảm thấy thích quan điểm sống của nhau, mọi người và em có thể phát sinh giao dịch mua bán đồng hồ. Lúc đó em càng có thêm nhiều tiền để trích ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Số tiền ủng hộ tuy ít, nhưng mình làm vì tâm, kiên trì và lâu dài thì đáng quý.

Mỗi người giỏi 1 lĩnh vực khác nhau. Với em đồng hồ là lĩnh vực em đam mê và chú tâm vào nhiều nhất. Vì vậy em có thể hỗ trợ mọi người về đồng hồ đeo tay.

Ngoài đồng hồ thì các lĩnh vực khác nó cũng mới mẻ với em giống như đồng hồ với mọi người vậy vì nó không phải công việc hàng ngày mọi người tập trung vào.

Em cũng đi mua hàng theo sở thích và nhu cầu của cá nhân mình ví dụ như : Mua xe, mua điện thoại, mua tủ  lạnh, tivi ….có nhiều thứ để mua trong cuộc sống này. Cũng lang thang trên internet để chọn được món đồ mình thích. Cũng phân vân và lưỡng lự khi 1 mặt hàng có nhiều shop khác nhau bán, gần có, xa có.

Trong những lần đi tìm kiếm mua đồ đó. Em hiểu được cảm giác của mọi người khi đi tìm mua đồng hồ.

Cần lắm 1 người bán hàng có tâm và chân thành trong tư vấn. Cần lắm 1 chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng. Cần lắm 1 mức giá tốt để không bị mua hớ. Cần lắm 1 thời gian bảo hành đủ dài để cảm thấy yên tâm. Cần lắm 1 sự hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời lúc phải bảo hành. Và nếu có thể thì hãy làm bạn của nhau để hỏi han các vấn đề về đồng hồ, hoặc giao lưu trò chuyện. 

Khi mình mua được món đồ ưng ý, lòng sẽ cảm thấy vui về sự lựa chọn của mình. Chắc hẳn mọi người cũng sẽ có cảm giác vậy. 

Mọi người giao dịch cùng em, em hứa sẽ làm tốt tất cả những điều trên.

Đặc biệt với mỗi giao dịch. Em trích tiền ủng hộ, như vậy mọi người cùng em đã và đang góp phần ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn đó ạ.

Việc tốt bạn làm ngày hôm nay có thể sẽ bị lãng quên, nhưng dù sao đi nữa hãy làm việc tốt.

Lê Thế Thắng – Địa chỉ mua đồng hồ uy tín và chân thành  ( Nhắn tin Zalo : ☎️ 0️⃣9️⃣1️⃣2️⃣6️⃣8️⃣1️⃣5️⃣8️⃣6️⃣)- Số 1 về đồng hồ OP, Ogival, Seiko, Tissot, Bentley, Orient …⌚️

Hình ảnh chuyển khoản sẽ được cập nhật 15 ngày hàng tháng tại đây, mọi người có thể click vào từng ảnh để tới chuyên mục nhân ái nói về hoàn cảnh khó khăn này : 

 

 

 

 

5/5 (1 Review)
Giúp tôi giới thiệu tới bạn bè của bạn. Xin Chân Thành Cảm ơn !

20 thoughts on “Tâm thư ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn

 1. Pingback: Đồng hồ RE-AV0111L00B chính hãng Orient Star gửi khách An Giang

 2. Pingback: Đồng hồ chính hãng OP89322SK-D gửi khách TP HCM - Đồng hồ uy tín

 3. Pingback: Đồng hồ Calvin Klein K7C2S116 chính hãng gửi khách KonTum

 4. Pingback: Đồng hồ chính hãng Movado 3600488 Thụy Sỹ gửi khách HCM

 5. Pingback: Đồng hồ chính hãng OP68322DSK-T gửi khách Thanh Hóa

 6. Pingback: Đồng hồ chính hãng Citizen EZ7013-58A gửi khách Bình Dương

 7. Pingback: Đồng hồ OP89322MS-X chính hãng gửi khách Kiên Giang

 8. Pingback: Đồng hồ chính hãng OP99411-84AGK-GL-T gửi khách Đắk Nông

 9. Pingback: Đồng hồ BL1805-101LKWD Bentley chính hãng gửi khách Quảng Ninh

 10. Pingback: Đồng hồ chính hãng OP89322ADSK-T gửi khách Yên Bái

 11. Pingback: Đồng hồ chính hãng Citizen EU6060-55D gửi khách Hà Nội

 12. Pingback: Đồng hồ Citizen FB1443-08A chính hãng gửi khách Hà Tĩnh

 13. Pingback: Đồng hồ nam OP990-163AMS-T chính hãng gửi khách Cần Thơ

 14. Pingback: Đồng hồ chính hãng OP990-16AMK-T gửi khách Hà Nội

 15. Pingback: Đồng hồ nam OP130-13MS-GL-T chính hãng gửi khách HCM

 16. Pingback: Đồng hồ chính hãng OPA55958DMS-T gửi khách Quảng Trị

 17. Pingback: Đồng hồ BL1832-25MKWD Bentley chính hãng gửi khách Kon Tum

 18. Pingback: Đồng hồ chính hãng Orient RA-AG0430S00B gửi khách Hà Nội

 19. Pingback: Đồng hồ chính hãng Hanboro HBL-977 gửi khách HCM - Đồng hồ uy tín

 20. Pingback: Đồng hồ chính hãng Orient FET0P003B0 gửi khách Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *