Tâm thư ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn

Lê Thế Thắng ủng hộ hoàn cảnh khó khăn

Tâm thư ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn

Cuộc đời vốn là vô thường, không ai biết trước được ngày mai sẽ ra sao, vì vậy hãy cứ làm tốt việc của ngày hôm nay rồi ngày mai việc gì đến nó sẽ đến.

Hãy cứ sống hết mình với ngày hôm nay, làm việc tốt bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp và hạnh phúc hơn. Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.

Hạnh phúc không ở đâu xa mà ngay ở trong tâm của mỗi con người ” theo lời phật dạy “.

Nếu có nhiều tiền lắm của mà gia đình không vui, bệnh tật thì cũng chẳng để làm gì.

Vì vậy cũng không nên quá tham công tiếc việc, sống bon chen, ích kỷ mà bỏ qua những điều tưởng chừng bình dị nhưng cũng chính là hạnh phúc.

Mỗi sớm mai thức dậy ta lại được nhìn thấy những người thân yêu của mình, được sống và được yêu thương, được giúp đỡ mọi người và được mọi người giúp đỡ.

Mỗi người hãy tự mở lòng mình ra, để chia sẽ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình, cùng giúp mọi người sống được tốt hơn.

Em là người thích nghe sách nói, nghe rất nhiều sách về đạo phật, sách làm giàu, sách về ý nghĩa cuộc sống … mỗi lần nghe sách lại ngộ ra được rất nhiều điều hay lẽ phải.

Hiện tại là cư sỹ tại gia ăn chay trường giữ gìn 5 giới luật và sống theo 10 điều lành.

Em đăng kèm hình ảnh đăng ký hiến mô tạng với mong muốn lan tỏa điều tốt đẹp, cho những ai chưa có ý định, đã có ý định hiến tạng ta cứ mạnh dạn làm đẹp cho đời giúp cứu sống được nhiều người hơn nữa. Cho đi là còn mãi

Một số sách nói hay nếu chưa nghe, mời mọi người có thể nghe qua như :

Khi mình đã hiểu thì mình sẽ làm, không bao giờ là quá muộn.

Bắt đầu từ ngày hôm nay. Với mỗi giao dịch đồng hồ thành công với mọi người. Em xin trích 20.000 Vnđ để cúng dường cho Tu Viện Chơn Như với mong muốn Chánh Pháp của Phật được lan tỏa tới tất cả mọi người.

Bởi vì sau khi học và thực hành theo lời Phật Dạy, em mới nhận ra rằng, cuộc đời mỗi con người đều là cuộc đời của nhân quả, không bao giờ hết khổ được. Từ những ngày đầu tiên 15/07/2020 em bắt đầu chuyển khoản hàng tháng ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn trên chuyên mục Nhân Ái của Báo Dân Trí tại đây mỗi ngày đều có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ.

Nếu chỉ đơn giản là việc chuyển tiền hỗ trợ hàng tháng thì không bao giờ hết được cảnh khổ, mà sức mình cũng không giúp hết được mọi người.

Việc giúp như vậy chỉ giải quyết được một chút vấn đề tiền bạc nhất thời, nhưng sâu trong thân tâm của họ không được chữa lành, do họ chưa có con đường để tự chuyển đổi nhân quả của mình.

Chỉ khi những người đang chịu sự đau khổ của nhân quả, hiểu và chấp nhận nhân quả của mình, từ đó xa rời ác pháp, sống với đạo đức nhân bản – nhân quả thiện.

Sinh thiện, tăng trưởng thiện, ngăn ác diệt ác pháp thì họ mới làm chủ được thân tâm, mới thấy đời không còn khổ.

Bởi vì sướng hay khổ là tại Tâm. 

Đây là liều thuốc chữa lành tốt nhất cho tất cả mọi người, khi nghe được chánh Pháp và thực hành theo lời Phật dạy mọi người sẽ thấy ngay được lợi ích thiết thực.

Với suy nghĩ của ít lòng nhiều, một cây làm chẳng nên non nhưng ba cây chụm lại nên hòn núi cao.

Khi có nhiều người cùng với suy nghĩ của mình. Cùng hành động và thực hành theo lời Phật day mỗi ngày thì cuộc sống này sẽ ngày một tươi đẹp hơn, khi chúng ta sống trong Thiện Pháp.

Em thì một tháng cũng không có bán được nhiều. Một phần là do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Một phần là hiện tại vẫn đang ít người biết tới mình. Mặc dù bán hàng chính hãng giá thuộc top rẻ nhất. Bảo hành 6-10 năm dài nhất so với tất cả. Có tâm trong tư vấn + hỗ trợ nhiệt tình trước + trong và sau bán hàng nhưng ít người biết thì vẫn ít khách mọi người ạ.

Khách đến với em từ trước đến nay hầu hết là do khách giới thiệu khách là chủ yếu. Mọi người mua quen dùng hài lòng lại giới thiệu bạn bè và người thân đến shop.

Mọi người đang đọc được những dòng tâm sự này của em ở đây. Chắc hẳn cũng quen biết em thông qua một người nào đó giới thiệu. Hoặc may mắn hữu duyên thông qua các bài đăng của em trên facebook, zalo và youtube rồi biết tới.

Gặp nhau là cái duyên, mua hàng cũng được mà không mua cũng chẳng có sao. Khi mọi người cần hỗ trợ các vấn đề về đồng hồ em luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Mỗi bài viết của em đều có ghi rõ quan điểm kinh doanh. Em sống thờ phật vì vậy luôn sống có tâm, lòng hướng việc thiện và suy nghĩ tích cực.

Em đang tập chạy quảng cáo, hy vọng sẽ tiếp cận được nhiều người biết đến mình hơn. Nếu hữu duyên cảm thấy thích quan điểm sống của nhau, mọi người và em có thể phát sinh giao dịch mua bán đồng hồ. Lúc đó em càng có thêm nhiều tiền để trích ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Số tiền ủng hộ tuy ít, nhưng mình làm vì tâm, kiên trì và lâu dài thì đáng quý.

Mỗi người giỏi 1 lĩnh vực khác nhau. Với em đồng hồ là lĩnh vực em đam mê và chú tâm vào nhiều nhất. Vì vậy em có thể hỗ trợ mọi người về đồng hồ đeo tay.

Ngoài đồng hồ thì các lĩnh vực khác nó cũng mới mẻ với em giống như đồng hồ với mọi người vậy vì nó không phải công việc hàng ngày mọi người tập trung vào.

Em cũng đi mua hàng theo sở thích và nhu cầu của cá nhân mình ví dụ như : Mua xe, mua điện thoại, mua tủ  lạnh, tivi ….có nhiều thứ để mua trong cuộc sống này. Cũng lang thang trên internet để chọn được món đồ mình thích. Cũng phân vân và lưỡng lự khi 1 mặt hàng có nhiều shop khác nhau bán, gần có, xa có.

Trong những lần đi tìm kiếm mua đồ đó. Em hiểu được cảm giác của mọi người khi đi tìm mua đồng hồ.

Cần lắm 1 người bán hàng có tâm và chân thành trong tư vấn. Cần lắm 1 chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng. Cần lắm 1 mức giá tốt để không bị mua hớ. Cần lắm 1 thời gian bảo hành đủ dài để cảm thấy yên tâm. Cần lắm 1 sự hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời lúc phải bảo hành. Và nếu có thể thì hãy làm bạn của nhau để hỏi han các vấn đề về đồng hồ, hoặc giao lưu trò chuyện. 

Khi mình mua được món đồ ưng ý, lòng sẽ cảm thấy vui về sự lựa chọn của mình. Chắc hẳn mọi người cũng sẽ có cảm giác vậy. 

Mọi người giao dịch cùng em, em hứa sẽ làm tốt tất cả những điều trên.

Đặc biệt với mỗi giao dịch. Em trích tiền ủng hộ, như vậy mọi người cùng em đã và đang góp phần ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn đó ạ.

Việc tốt bạn làm ngày hôm nay có thể sẽ bị lãng quên, nhưng dù sao đi nữa hãy làm việc tốt.

Lê Thế Thắng – Địa chỉ mua đồng hồ uy tín và chân thành  ( Nhắn tin Zalo : ☎️ 0️⃣9️⃣1️⃣2️⃣6️⃣8️⃣1️⃣5️⃣8️⃣6️⃣)- Số 1 về đồng hồ OP, Ogival, Seiko, Tissot, Bentley, Orient …⌚️

Hình ảnh chuyển khoản sẽ được cập nhật hàng tháng tại đây, mọi người có thể click vào từng ảnh để tới chuyên mục nhân ái nói về hoàn cảnh khó khăn này : 

Ủng hộ người nghèo 15/07/2020
Ủng hộ người nghèo 3831
Lê Thế Thắng ủng hộ người nghèo
Le The Thang ung ho nguoi ngheo
Le The Thang ung ho 4153
Lê Thế Thắng ủng hộ mã số 4186
Le The Thang ung ho ma so 4212
Le The Thang ung ho 4243
Le The Thang ung ho 4273
Le The Thang ung ho 4311
Le The Thang ung ho ma so 4344

 

 

One thought on “Tâm thư ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn

  1. Pingback: Lý do bạn nên chọn đồng hồ Lê Thế Thắng ? - Đồng hồ uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *