Hiển thị 1–12 của 48 kết quả

Đồng hồ nữ Tissot sự lựa chọn tuyệt vời, đẳng cấp để lên tay. Đồng hồ nữ Tissot chính hãng. Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ thụy sỹ nổi tiếng, được yêu thích tại Việt Nam. Hàng chính hãng Thụy Sỹ, chất lượng tốt. Mua 1 lần là dùng lâu dài, giá tốt nhất. Bảo hành 8 năm dài nhất so với tất cả các bên. Uy tín, nhiệt tình, bán hàng có tâm. 

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Tissot

 • Đồng hồ Tissot là một thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ. Nhà sản xuất đồng hồ này được thành lập tại thị trấn Le Locle, Thụy Sỹ. Bởi nghệ nhân chế tác đồng hồ Charles-Felicien và con trai Charles-Emile Tissot vào năm 1853.
 • Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Tissot đã không ngừng cải tiến mọi mặt để cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng đến tay người sử dụng. Với sự thành công từ hàng loạt các siêu phẩm như Tissot Visodate, Tissot T-Touch, Tissot 1853 Le Locle,…Càng khẳng định được vị trí vững chắc của thương hiệu đồng hồ này trong giới đồng hồ. 
 • Sang đến thế kỉ XXI, thương hiệu Tissot tiếp tục cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới. Trong đó phải kể đến chiếc đồng hồ “Montre Sac”. Với thiết kế rất độc đáo và ấn tượng, khiến cho thương hiệu này ngày càng trở nên nổi tiếng. 
 • Tissot không ngừng mở rộng thị trường và phát triển nâng tầm phát triển công nghệ. Năm 2010, thương hiệu này đã mở cửa hàng đầu tiên trên Đại lộ Champs – Elysées tại thủ đô Paris của nước Pháp. Năm 2012, Tissot tiến vào thị trường Nga. Khai trương một cửa hàng trong trung tâm thương mại uy tín GUM tại thủ đô Moscow. Năm 2013, thương hiệu này tiếp tục giới thiệu chiếc đồng hồ tự động mới Powermatic 80. Đây là một sản phẩm mang tính cách mạng, có khả năng tích trữ năng lượng lên đến 80h. 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Tissot đã xứng đáng trở thành một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ hàng đầu thế giới. 

Ngay hôm nay hãy chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ Tissot chính hãng để tự thưởng cho bạn thân thôi ạ.

 • Em nó sẽ là người bạn, cùng bạn đi tới những thành công phía trước.
 • Đồng hồ chính hãng trên tay, vận may sẽ đến. 

Đeo đồng hồ Tissot chính hãng vừa thể hiện đẳng cấp, vừa bền đẹp, vừa xem giờ, vừa làm trang sức trên tay.

Lê Thế Thắng – Địa chỉ mua đồng hồ uy tín và chân thành ( Add Zalo : 0912.68.1586 )

( Số 1 về đồng hồ OP, Ogival, Alexandre, Rhythm, Bentley, Orient … )

Giá luôn nằm top rẻ nhất thị trường- Bảo hành dài hạn nhất so với các bên.

 • Hỗ trợ nhiệt tình trọn đời ” nhiều bên chỉ nhiệt tình lúc bán, còn sau bán hàng liên hệ lại rất khó do đó đây là yếu tố quan trọng ạ “.
 • Luôn Uy Tín, Trung Thực – Bán hàng có tâm.
 • Tư vấn nhiệt tình, tư vấn thật ” không gian dối “, chân thành mong muốn bạn nhận được 1 chiếc đồng hồ ưng ý “.
 • Phương châm của em, Bán để khách giới thiệu khách, uy tín vô cùng quan trọng.
 • Sống là phải mang lại giá trị cho đời, tôi bán cho bạn 1 chiếc đồng hồ tốt cũng là làm 1 việc tốt, bạn vui thì tôi cũng vui, cứ thẳng thắn và chân thành với nhau thì lương tâm mới thoải mái.
 • Sống có Tâm thì mới có Tầm, làm việc tốt và suy nghĩ tích cực đời sẽ vui.

ĐỌC THÊM